Polladha Ulagam Song Lyrics Maaran Movie Songs Tamil Lyrics
Song Name | Polladha Ulagam Song Lyrics |
Singer | Dhanush, Arivu |
Composer | Karthick Naren |
Lyrics Writer | Vivek |
Music | GV Prakash Kumar |
Polladha Ulagam Song Lyrics
Polladha Ulagam Song Lines (Lyrics) In Tamil:
ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப் ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ் ஆ இரு
அவன் றைட் என்பான் ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ
உன்ன கிங் என்பான் ப்றோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ
உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப் ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ் ஆ இரு
என் வழி புடிச்சாலும் ஐ லவ் யூ மா
நீ என்ன வெறுத்தாலும் ஐ லவ் யூ மா
லார்ஜ் ஆ நீ ஜெயிச்சாட்டா ஸ்மாள் ஆ நீ ஆடிக்கோ
நீ சிந்தும் வேர்வைக்கு பூ மாலை சூடிக்கோ
புடிச்ச வாழ்க்க ஸிம்பிள்னாலும் கெத்து தான ப்றோ
விழுந்து பொரண்டு எந்திரிச்சாலும் வொர்த் தான ப்றோ
உன் ரூட்ட நீ போடு
உன் மேட்ச்ச ஆ நீ ஆடு
அட ஆறு பால்-உம் சிக்ஸர் அடி டா
ஏய் இது பொல்லாத உலகம்
நீ ரொம்ப ஷார்ப் ஆ இரு
யாருக்கும் யார் என்ன குறைச்சல்
நீ கொஞ்சம் மாஸ் ஆ இரு
அவன் றைட் என்பான் ப்றோ
இவன் தப்பும்பான் ப்றோ
இது எல்லாத்தையும் கேட்டாக்க
ஹவ் வில் யு ப்றோ
உன்ன கிங் என்பான் ப்றோ
வுட்டா காட் என்பான் ப்றோ
அப்றம் சங்கூத போறான்னு
ஹவ் வில் யு னோ.
Polladha Ulagam Song Lines (Lyrics) In English:
Yey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachal
Nee Konjam Mass Ah Iru
Avan Right Enpaan Bro
Ivan Thappumpaan Bro
Idhu Ellathaium Kettakka
How Will You Bro
Onna King Enpaan Bro
Vutta God Enpaan Bro
Apram Sankoodha Poraannu
How Will You Know
Un Route Ah Ni Podu
Un Match Ah Nee Aadu
Ada Aaru Ball-um Sixer Adi Da
Yey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachal
Nee Konjam Mass Ah Iru
Yen Vazhi Pudichalum I Love You Ma
Nee Enna Veruthaalum I Love You Ma
Large Ah Nee Jeichaatta Small Ah Nee Aadikko
Nee Sindhum Vervaikku Poo Maala Soodikko
Pudicha Vaazhkka Simple Naalum Gethu Dhaana Bro
Vizhundhu Porandu Enthirichalum Worth Dhaana Bro
Un Route Ah Ni Podu
Un Match Ah Nee Aadu
Ada Aaru Ball-um Sixer Adi Da
Yey Idhu Polladha Ulagam
Nee Romba Sharp Ah Iru
Yaarukum Yaar Enna Korachal
Nee Konjam Mass Ah Iru
Avan Right Enpaan Bro
Ivan Thappumpaan Bro
Idhu Ellathaium Kettakka
How Will You Bro
Onna King Enpaan Bro
Vutta God Enpaan Bro
Apram Sankoodha Poraannu
How Will You Know.
Polladha Ulagam Song Official Informations:
Movie: Maaran
Singers: Dhanush, Arivu
Music Director: G.V. Prakash Kumar
Lyricist: Vivek
Music Label: Lahari Music & T Series
Polladha Ulagam Official Lyrics Music Video Watch Online On Lyrics